Naruto the Movie 1
ตอน  ศึกชิงเจ้าหญิงหิมะ 
(Ninja Clash in the Land of Snow)

1. นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ศึกชิงเจ้าหญิงหิมะ
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: ナルト 大活劇!雪姫忍法帖だってばよ!!, นะรุโตะ ไดกัทซึเงะกิ! ยุกิฮิเมะนินโปโจดัตเตะบะโยะ
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto the Movie: Ninja Clash in the Land of Snow

       ฮาตาเกะ คาคาชิ ได้สั่งให้ไปดูภาพยนตร์เรื่อง เจ้าหญิงฟุอุน เช่น ซาซึเกะ นารุโตะ และ ซากุระ และทุกคนกำลังดูหนังก็ไม่พอใจก็ไล่ออกจากโรงไป และวันหนึ่งก็ได้ยินเสียงอะไรเหมือนมีคนขี่ม้ากำลังใกล้มาทางประตู ก็คือคุณยูคิเอะ ทั้งสามไม่รู้ว่าคนร้ายมันกำลังจะฆ่าเธอ ก็เลยออกต่อสู้กับคนร้าย และคาคาชิก็เห็นทั้งสามคนกำลังแกล้งใครอยู่ และซันดายุก็พูดว่า"ขอโทษด้วยนะครับมันเป็นอุบัติเหตุน่ะครับนี่กำลังเล่น หนังอยู่ครับ" และพอเล่นเสร็จกลับไปที่เรื่องของนารุโตะกำลังชมกับคุณยูกิเอะอยู่ ยูกิเอะไม่พอใจก็เลยขี่ม้าไป และนารุโตะก็วิ่งตามเธอไป จนเกาะอยู่บนหลังม้าได้ และยูคิเอะก็หยุดไปและมีเด็กที่อยากจะได้ลายเซ็น แต่ยูคิเอะไม่ชอบใจเลย ยูคิเอะก็เดินไปทั่วเมือง แต่มีนารุโตะห้อยอยู่และอยากได้ลายเซ็น และคุณยูคิเอะก็ได้ลายเซ็นเรียบร้อยแล้ว ....


รหัส 0807
Part 1 ♦ Part 2

สำรอง Part 1Part 2
Naruto the Movie 2
ตอน ศึกครั้งใหญ่ ผจญนครปิศาจใต้พิภพ 
(Legend of the Stone of Gelel)

2. นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ศึกครั้งใหญ่ ผจญนครปิศาจใต้พิภพ
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: ナルト 大激突!幻の地底遺跡だってばよ, นะรุโตะ ไดกัทซึเงะกิ! มะโบะโระชิโนะจิเตอิเซะกิดัตเตะบะโยะ
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto the Movie 2: Legend of the Stone of Gelel 
     นารูโตะ , ซากุระ และชิกามารุ ได้ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจต๊อกต๋อย แต่ในระหว่างการเดินทางนั้น ทั้ง 3 ได้ปะทะกับอัศวินหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่ง ในการต่อสู้อันดุเดือดนั้น นารูโตะกับเด็กหนุ่มคนนั้นก็พลาดตกหน้าผาลึกจนได้ แต่สิ่งที่พวกเขาพบก็คือป้อมปราการขนาดยักษ์ที่มีไฮโด หัวหน้าของอัศวินปริศนาคนนั้นด้วย และถูกนำตัวเข้าไปข้างในเพื่อกล่อมให้เข้าเป็นพวกพ้อง ทางด้านชิกามารุนั้นก็กำลังหาทางช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โดยแผนที่วางไว้นั้นก็คือการลอบเข้าไปในป้อมปราการนั้น แต่เขาก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่น่ากลัวที่สุดของป้อมแห่งนี้จนได้ พร้อมๆ กับการปรากฏตัวของกาอาระ เขามาที่นี่เพื่อเป้าหมายใดกันแน่ ...

รหัส 0870 

สำรอง Part 1Part 2
Naruto the Movie 3
ตอน  เกาะเสี้ยวจันทรา 
(Guardians of the Crescent Moon Kingdom)


3. นารูโตะ เดอะมูฟวี่ เกาะเสี้ยวจันทรา
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: ナルト 大興奮! みかづき島のアニマル騒動だってばよ!
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto the Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom
     อุซึมากิ นารูโตะ ฮาตาเกะ คาคาชิ ฮารุโนะ ซากุระและ ร๊อค ลีทั้งหมดได้รับภารกิจในการปกป้องเจ้าชายน้อยของ Moon Country ที่กำลังจะไปเที่ยวรอบโลก และรายงานความเคลื่อนไหวกลับไปให้ที่บ้านทราบ Moon coutry เป็นประเทศที่ร่ำรวยมาก ถ้าเจ้าชายอยากได้อะไรเขาสามารถซื้อได้ทุกอย่างที่เข าต้องการ ระหว่างที่เดินทางอยู่นั้นได้ผ่านโรงละครสัตว์ จนได้พบกับเสือตัวนึง มันคือ"เสือเขี้ยวดาบ" เจ้าชายอยากได้มันมาเป็นสัตว์เลี้ยงมากถึงขนาดยอมจ่า ยให้ทุกอย่าง แต่นี่เป็นสิ่งเดียวที่เงินของเจ้าชายซื้อไม่ได้ เพราะเสือนี้หายากมากมีจำนวนเหลือน้อยมาก แต่เจ้าชายไม่ยอมฟังเหตุผลใดๆทั้งสิ้น ....

รหัส 0870 
Part 1Part 2 ♦ Part 3 ♦ Part 4

สำรอง Part 1Part 2
Naruto the Movie 4
ตอน ฝืนพรหมลิขิต พิชิตความตาย
(Shippūden the Movie)


4. นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ฝืนพรหมลิขิต พิชิตความตาย
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: 劇場版NARUTO−ナルト− 疾風伝
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto: Shippūden the Movie
     ภารกิจ ของพวกนารูโตะครั้งนี้คือเพราะร่างทรงที่ชื่อชิออนจากแคว้นโอนิไปส่งที่ศาลเจ้าแคว้นทาคิ ซึ่งที่นั่นได้ทำการผนึกร่างของโมเรียวที่ตอนนี้ได้ถูกโยมิฟื้นวิญญาณขึ้นมาแล้ว เหลือเพียงปลุกร่างเท่านั้น
ชิออนเป็นร่างทรงคนเดียวที่จะผนึกโมเรียวได้ เพราะฉะนั้นที่ผ่านมาเหล่าชาวบ้านเมืองโอนิ จึงต้องสละชีวิตตัวเอง เพื่อปกป้องชิออนให้มีชีวิตรอดต่อไปเพื่อความสงบสุขของโลก ซึ่งชิออนเองก็เบื่อชีวิตแบบนี้แล้ว บ่อยครั้งที่คิดจะตายเพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีใครตายอีก แต่เพราะนารูโตะ เขาสัญญาว่าจะเปลี่ยนชะตากรรมเขาจะไม่ปล่อยให้ใครตายอีก แต่นารูโตะเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ต้องตายจากลางสังหรณ์ของชิออน แต่ในที่สุด นารูโตะก็สามารถเปลี่ยนชะตากรรมและ.ร่วมมือกับชิออน จนสามารถกำจัดโมเรียวไปได้ ...


รหัส pookpik
Part 1Part 2Part 3Part 4

สำรอง Part 1Part 2
Naruto the Movie 5
ตอน ศึกสายสัมพันธ์ (Bonds)


5. นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ศึกสายสัมพันธ์
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: 劇場版 NARUTO−ナルト− 疾風伝 絆
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto Shippūden 2: Bonds
     วันนึง นินจาลึกลับผู้มาจากแคว้นโซระซึ่งน่าจะล่มสลายไปแล้วจากฝีมือของโคโนฮะ ก็กลับมาถล่มโคโนฮะเพื่อแก้แค้น ระหว่างที่ต่อสู้กันอยู่นั้น นารูโตะ บังเอิญไปเจอลุงแก่ๆคนนึง มาช่วยรักษาคนเจ็บในหมู่บ้าน และก็หายไปก่อนที่นารูโตะจะได้ถามชื่อ หลังจากนั้นนินจาแคว้นโซระก็ถอยกลับไปที่โรงพยาบาลของหมู่บ้านโคโนฮะ มีคนเจ็บที่ได้รับการรักษาเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้พวกนินจาแพทย์และซากุระยังต้องตะลึง และอยู่ๆเด็กสาวที่ชื่ออามารุก็เข้ามาทางหน้าต่าง และบอกกับพวกนารูโตะว่า นี่เป็นฝีมือของคนที่ชื่อ ชินโน ซึ่งเป็นอาจารย์ของอามารุ และอามารุก็สลบไป ...

รหัส pookpik 

สำรอง Part 1Part 2
 Naruto the Movie 6
ตอน ผู้สืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ
(Inheritors of the Will of Fire)


6. นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ผู้สืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: 劇場版 NARUTO-ナルト- 疾風伝 火の意志を継ぐ者
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto Shippūden 3: Inheritors of the Will of Fire
     หน่วยคาคาชิได้รับภารกิจตามหา 4 นินจาขีดจำกัดสายเลือดที่หายไปจากทุกหมู่บ้าน และพบเบาะแสบริเวณทิวเขาพระสุเมรุก่อนจะถูกศัตรูโจมตีจนต้องล่าถอย หมู่บ้านโคโนฮะตกอยู่ในอันตรายที่ยังไม่ถึงตัวแต่อาจถูกหมู่บ้านอื่นฉวย โอกาสโจมตี ภายหลังการประกาศสงครามของฮิรูโกะ อดีตนินจาหมู่บ้านโคโนฮะ ซึนาเดะตัดสินใจประกาศกฎอัยการศึก คาคาชิรู้ว่าตนคือเป้าหมายของศัตรูจึงคิดสละตัวเองเพื่อปกป้องหมู่บ้านโคโน ฮะ ซึนาเดะผนึกวิชาและปล่อยให้คาคาชิถอนตัวออกจากโคโนฮะเพื่อมุ่งหน้าไปรังของ ศัตรู นารูโตะกับซากุระได้รู้ความจริงจึงไล่ตามคาคาชิไป ก่อนที่จะถูกกลุ่มของชิกามารุเข้าขัดขวาง ...


รหัส pookpik

สำรอง Part 1Part 2
Naruto the Movie 7
ตอน  หอคอยที่หายสาบสูญ
(The Lost Tower)


7. นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ หอคอยที่หายสาบสูญ
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: 劇場版 NARUTO-ナルト-疾風伝 ザ・ロストタワー
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto Shippūden 4: The Lost Tower
    เรื่องราวของ THE LOST TOWER เริ่ม ต้นขึ้นเมื่อ นารูโตะที่ได้รับมอบหมายภารกิจจากสึนาเดะร่วมทีมกับซากุระและยามาโตะออกตาม ล่านินจาถอนตัวที่ชื่อ "มุคาเดะ" นิจจาที่ละทิ้งหน้าที่กลับมา ทีมของนารูโตะตามไปจนถึง "โรรัน" เมืองร้างที่สึนะงาคุเระเป้าหมายของมุคาเดะก็คือ "ชีพมังกร"ที่หลับไหลอยู่เบื้องลึกลงไปใต้ซากเมืองร้างแห่งนี้ นารูโตะตามามุคาเดะเข้าไปถึงภายในเมืองร้างติดๆ แต่แล้วเขาก็ถูกพลังงานจากชีพมังกรที่มุคาเดะปลดล่อยออกมาดูดเข้าไปในวังวนประหลาด ...

รหัส aon
Part 1Part 2Part 3

สำรอง Part1 ll Part2
Naruto the Movie 8
ตอน พันธนาการแห่งเลือด
(Blood Prison)


8. นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ พันธนาการแห่งเลือด
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: 劇場版 NARUTO-ナルト- ブラッド・プリズン
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto Shippūden 5: Blood Prison

    นารูโตะที่ถูกจับตัวไปทั้งที่ไม่ได้มีความผิด ถูกส่งตัวไปที่ปราสาทโฮซุกิ สถานกักกันที่ไม่สามารถหลบหนีได้ พวกนักโทษปริศนาคืบคลานเข้าใกล้นารูโตะที่ถูกเจ้าของปราสาทชิงเอาพลังนินจา ไป ริวเซสึ หน่วยรากแห่งคุสะคากุเระ และมาโรอิ นินจาที่เต็มไปด้วยลับลมคมใน....สุดท้ายแล้ว เป้าหมายของพวกเขาคืออะไรกันแน่? ...

PASS : NARUTOZERO

สำรอง Part 1Part 2
Naruto the Movie 9
ตอน  พลิกมิติผ่าวิถีนินจา
(Road to Ninja)

9. นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ พลิกมิติผ่าวิถีนินจา
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น: 劇場版 NARUTO-ナルト- ロード・トゥ・ニンジャ
 • ชื่อภาษาอังกฤษ: Naruto Shippūden 6: Road to Ninja

  จู่ๆแสงอุษาก็มาถึงโคโนฮะอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กรับมีแสงอุษาหลายคนที่ถูกฆ่าตายไปแล้วด้วยซ้ำ แต่ยังไม่ทันจะสืบหาความจริง มาดาระก็ปรากฏต่อหน้านารูโตะ และซากุระ พาไปยังอีกโลกที่ทุกคนในหมู่บ้านนิสัยผิดไปอย่างกับคนละคน ไม่ว่าจะเป็นฮินาตะที่เคยขี้อาย เรียบ้อย ก็กลับเปรี้ยวแรง ชิกามาระที่สุขุม เฉลียวฉลาด ก็หัวถื่อเอาแต่เล่นเป็นเด็กๆ ทำให้พวกนารูโตะรู้แล้วว่า มาดาระต้องเล่นตลกอะไรแน่ แต่ที่ร้ายที่สุด คือการที่มินาโตะกับคุชินะ พ่อแม่ที่ตายไปแล้วของนารูโตะยังมีชีวิต ....


Part 1Part 2 [พากย์ไทย]{ 1 ความคิดเห็น... read them below or add one }

- Copyright © 2013 กำลังปรับปรุง ยังไม่เสร็จนะครับ - Shiroi - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -